Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với niềm khát khao vươn xa không ngừng. Đến nay, Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong đã và đang khẳng định mình là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Với định hướng chuyên nghiệp hóa cao, Công ty chúng tôi tổ chức các phòng ban rõ ràng để chuyên môn hóa, từ đó có các định hướng đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cán bộ, nhân viên.

Công ty chúng tôi www.congnghevienthong.com vinh dự được trở thành Nhà Phân phối độc quyền và đối tác lớn các tập đoàn công nghệ trên thế giới.

Chúng tôi luôn coi trọng sự sáng tạo linh hoạt đổi mới trong tư duy tiếp cận công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực hoạt động và tính đáp ứng của sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và quý đối tác đại lý. Tuy nhiên chiến lược hợp tác của chúng tôi vẫn ưu tiên bảo vệ quy trình bán hàng và lợi nhuận của quý đối tác là ưu tiên số một. Thúc đẩy tinh thần hợp tác trong các môi trường và điều kiện kinh doanh có nhiều đổi mới!

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn tốt nghiên cứu chuyên sâu về giải pháp và hệ thống phòng Lab trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng chuyển giao công nghệ cũng như phối hợp đào tạo, không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình và bổ sung các chứng chỉ đào tạo nghề nhằm nâng cao năng lực chuyển giao và dịch vụ hỗ trợ: Cung cấp sản phẩm dùng thử, chế độ bảo hành và dịch vụ tư vấn miễn phí. Các cán bộ nhân viên luôn coi việc giữ chữ tín với khách hàng, đối tác là nhiệm vụ sống còn của doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng cao cùng với giá trị thương hiệu. Giá thành sản phẩm được phân phối luôn cạnh tranh nhất, giầy tờ CO,CQ Type Test… phục vụ cho đảm bảo tiến độ dự án. Chế độ bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhờ kinh nghiệm nhập khẩu trực tiếp từ Hãng và nhà sản xuất.

Có kế hoạch hợp tác và bảo vệ liên danh cũng nhưng hỗ trợ phát triển thương hiệu chính thức và bền vững.

Nhiệm vụ

Build the Best Product – Sản phẩm đáp ứng

Hải Phong là nhà nhập khẩu trực tiếp từ mang đến các thương hiệu uy tín chuyển giao công nghệ và giải pháp trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Viễn thông và Công Nghệ Thông Tin.

Leading technology – Công nghệ hiện đai

Hải Phong chúng tôi chuyên Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời tối đa hóa chi phí đầu tư cũng như hỗ trợ đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong việc chuyển giao dựán

To Provide Superior Quality – Chất lương cao

Sản phẩm có chất lượng cao cùng với giá trị P/P tối ưu, giá thành sản phẩm được phân phối luôn cạnh tranh nhất, giầy tờ CO, CQ Type Test…đầy đủ nhất phục vụ và đảm bảo tiến độ dự án tốt nhất!

Thế mạnh

Hải Phong Tech chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu thiết bị công nghệ, cung cấp và chuyển giao hơn nhiều dự án lơn nhỏ với hàng nghìn sản phẩm công nghệ với năng lực đáp ứng quan trọng đối với các hệ thống truyền dẫn lơn nhất tại Việt Nam như:

  • Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghiệp
  • Tư vấn và lắp đặt thiết bị SCADA bảo vệ và truyền dữ liệu
  • Thiết kế giám sát và vận hành giao thông thông minh
  • Cung cấp giải pháp quản lý và giám sát tự động hóa
  • Nâng cấp vàtích hợp hệthống truyền dẫnviễn thông quốcgia,vàchuyển đổi giao thứcthông minh
X